Về Dexter

Trong hơn một thế kỷ, Dexter Giặt ủi đã giúp mọi người và các công ty trên toàn thế giới xử lý giặt nhanh hơn và hiệu quả hơn. Là một công ty thuộc sở hữu của nhân viên, chúng tôi cam kết giúp khách hàng đạt được thành công lâu dài bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp giặt ủi mà họ có thể phụ thuộc.

Với một dòng máy giặt, máy sấy và hệ thống quản lý hoàn chỉnh, chúng tôi có thể cung cấp sự kết hợp hoàn hảo để giúp chủ sở hữu và quản lý giặt ủi trải nghiệm thành công lớn. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được thiết kế, sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng sẽ hiển thị cho công việc, chu kỳ sau chu kỳ, năm này qua năm khác, trong những môi trường giặt ủi khắc nghiệt nhất. Để cung cấp chất lượng và độ tin cậy cao nhất, chúng tôi tin rằng mọi sản phẩm mang thương hiệu Dexter nên được sản xuất bởi chúng tôi và chúng tôi từ chối thỏa hiệp về kỹ thuật hoặc chất lượng của các vật liệu mà chúng tôi đưa vào mọi máy.

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được xây dựng và lắp ráp tại cơ sở sản xuất của chúng tôi tại Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ kỹ thuật trọn đời và bảo hành hàng đầu trong ngành, bạn có thể tự tin rằng chúng tôi đứng sau mỗi sản phẩm bạn đầu tư vào. Dexter hàng năm tái đầu tư hàng triệu đô la vào việc cải thiện trải nghiệm và quy trình giặt cho khách hàng của chúng tôi.

Giặt sạch là nhu cầu cơ bản của con người được cảm nhận trên toàn thế giới và tác động tích cực của các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, với các quốc gia và khu vực mới được phục vụ mỗi ngày. Sản phẩm của chúng tôi được bán và hỗ trợ bởi Nhà phân phối ủy quyền Dexter của chúng tôi tại hơn 40 quốc gia. Chúng tôi rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Dexter của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc tìm Nhà phân phối ủy quyền Dexter tại địa phương của bạn và để chúng tôi giúp làm cho dự án giặt ủi tiếp theo của bạn thành công.