Về Dexter Laundry

Dexter Laundry được phân phối độc quyền bởi Cleanpro Việt Nam là giải pháp đầu tư chuyên nghiệp, hiệu quả nhất từ nước Mỹ

Kỷ niệm 125 năm tính đến năm 2019, Trong hơn một thế kỷ, thương hiệu Dexter Laundry đã và đang đứng đầu thị phần về cửa hàng giặt sấy công cộng chuyên nghiệp tại Mỹ, Nhật Bản, Đài Loan, Australia, Malaysia, Thailand.... 

Chúng tôi cam kết giúp khách hàng đạt được thành công lâu dài bằng cách cung cấp cho họ các giải pháp giặt ủi hiện đại và chuyên nghiệp nhất.

 

 

Với dòng máy giặt, máy sấy có chế độ bảo hành dài nhất và hệ thống quản lý hoàn chỉnh, chúng tôi có thể cung cấp sự kết hợp hoàn hảo để giúp chủ sở hữu và nhà quản lý giặt ủi gặt hái được thành công lớn. Tất cả các sản phẩm Dexter của chúng tôi đều được thiết kế, sản xuất và kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo rằng chúng sẽ hiển thị cho công việc, chu kỳ sau chu kỳ, năm này qua năm khác, trong những môi trường giặt ủi khắc nghiệt nhất với sự cung cấp chất lượng và độ tin cậy cao nhất.

Tất cả các sản phẩm Dexter được xây dựng và lắp ráp tại cơ sở sản xuất của tại Hoa Kỳ. Với sự hỗ trợ kỹ thuật trọn đời và bảo hành hàng đầu trong ngành, bạn có thể tự tin rằng chúng tôi đứng sau mỗi sản phẩm bạn đầu tư vào. Dexter hàng năm tái đầu tư hàng triệu đô la vào việc cải thiện trải nghiệm và quy trình giặt cho khách hàng của chúng tôi.

 

 

Giặt sạch là nhu cầu cơ bản của con người được cảm nhận trên toàn thế giới và tác động tích cực của các sản phẩm của chúng tôi tiếp tục lan rộng trên toàn cầu, với các quốc gia và khu vực mới được phục vụ mỗi ngày. Sản phẩm của chúng tôi được bán và hỗ trợ bởi Nhà phân phối ủy quyền Dexter của tại hơn 40 quốc gia.

Cleanpro Express rất vui được chào đón bạn đến với gia đình Dexter của chúng tôi. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay hoặc tìm Nhà phân phối ủy quyền Dexter tại địa phương của bạn và để chúng tôi giúp làm cho dự án giặt ủi tiếp theo của bạn thành công.